Mainu Ishq Nahi Karna Lyrics – Moin Sabri | Aaira Dwivedi & Adnan Khan | Amjad Nadeem Aamir
Mainu Ishq Nahi Karna Lyrics in English
Tukde Tukde Dil De Karke
Maahi Ve Tu Khush Hoja
Jinne Saare Khwab’an Vekheya Dil Ne
Tu Sang Sang Sab Leja
Jithe Vi Tu Jaave
Tainu Yaad Ni Main Karna
Chhadd Jaane De Mainu
Chhadd Jaane De Mainu
Mainu Ishq Nahi Karna
Chhadd Jaane De Mainu
Chhadd Jaane De Mainu
Mainu Ishq Nahi Karna
Aivein Ghut Ghut Nahio
Aivein Ghut Ghut Nahio Marna
Chhadd Jaane De Mainu
Chhadd Jaane De Mainu
Mainu Ishq Nahi Karna
Chhadd Jaane De Mainu
Chhadd Jaane De Mainu
Mainu Ishq Nahi Karna
Tu Aa Toh Sahi Mere Kol
Tainu Dard Sunavan Main Dil Da
Tu Aa Toh Sahi Mere Kol
Tainu Dard Sunavan Main Dil Da
Tu Behja Kadi Mere Kol
Tainu Haal Sunavan Main Dil Da
Jinni Saari Khushiyan Di Hai Toone
Tu Sang Sang Sab Leja
Kithe Vi Tu Jaave Tainu
Yaad Ni Main Karna
Chhadd Jaane De Mainu
Chhadd Jaane De Mainu
Mainu Ishq Nahi Karna
Chhadd Jaane De Mainu
Chhadd Jaane De Mainu
Mainu Ishq Nahi Karna
Aivein Ghut Ghut Nahio
Aivein Ghut Ghut Nahio Marna
Chhadd Jaane De Mainu
Chhadd Jaane De Mainu
Mainu Ishq Nahi Karna
Chhadd Jaane De Mainu
Chhadd Jaane De Mainu
Mainu Ishq Nahi Karna
Mainu Ishq Nahi Karna Lyrics in Hindi
टुकड़े टुकड़े दिल दे करके
माहि वे तू खुश होजा
जिन्ने सारे ख्वाबां वेखेया दिल ने
तू संग संग सब लेजा
जिथे वि तू जावे
तैनू याद नी मैं करना
छड़ जाने दे मैनु
छड़ जाने दे मैनु
मैनु इश्क़ नहीं करना
छड़ जाने दे मैनु
छड़ जाने दे मैनु
मैनु इश्क़ नहीं करना
ऐवें घुट घुट नइयो
ऐवें घुट घुट नइयो मरना
छड़ जाने दे मैनु
छड़ जाने दे मैनु
मैनु इश्क़ नहीं करना
छड़ जाने दे मैनु
छड़ जाने दे मैनु
मैनु इश्क़ नहीं करना
तू आ तो सही मेरे कोल
तैनू दर्द सुनावां मैं दिल दा
तू आ तो सही मेरे कोल
तैनू दर्द सुनावां मैं दिल दा
तू बेहजा कदी मेरे कोल
तैनू हाल सुनावां मैं दिल दा
जिन्नी सारी खुशियां दी है तूने
तू संग संग सब लेजा
जिथे वि तू जावे तैनू
याद नी मैं करना
छड़ जाने दे मैनु
छड़ जाने दे मैनु
मैनु इश्क़ नहीं करना
छड़ जाने दे मैनु
छड़ जाने दे मैनु
मैनु इश्क़ नहीं करना
ऐवें घुट घुट नइयो
ऐवें घुट घुट नइयो मरना
छड़ जाने दे मैनु
छड़ जाने दे मैनु
मैनु इश्क़ नहीं करना
छड़ जाने दे मैनु
छड़ जाने दे मैनु
मैनु इश्क़ नहीं करना
Written by: Amjad Nadeem